10 cách thêm để làm cho ngôi nhà của bạn giá trị hơn

16:37 | 03/08/2016

Nếu bạn đã không nhìn thấy 10 cách đầu tiên để làm ngôi nhà của bạn giá trị hơn, bạn có thể click xem ngay tại đây

Nếu bạn thấy 10 cách ban đầu là không đủ để nâng cao giá trị ngôi nhà thì hãy cố gắng đọc hết bài này nhé.

# 11: Cài đặt mới cho cửa sổ

Lắp đặt cửa sổ mới có thể mang lại lợi ích cho nhiều hơn một lý do. Trên một căn nhà trung bình, 30 phần trăm năng lượng bị mất thông qua cửa sổ. Họ không chỉ quan trọng về vấn đề năng lượng, nhưng chúng cũng là một tín hiệu cho một người mua trong tương lai mà các chủ nhà hiện nay đã thực sự chăm sóc tốt của ngôi nhà.

# 12: Chắc chắn rằng một sự pha trộn

Hãy chắc chắn rằng một sự bổ sung không dính ra như một ngón tay cái đau. Nhiều bổ sung giống như một hộp thoại mà đã được gắn vào mặt sau của một ngôi nhà. Kết hợp các yếu tố thiết kế của ngôi nhà ban đầu và bổ sung để tạo ra một sự thay đổi liền mạch.

# 13: Mang Trong một bồn tắm mới

Không có gì là quá nhiều phòng tắm. Nếu nhà bạn có vòi nước ít hơn so với giường, bạn có thể muốn xem xét thêm một phòng tắm. Nếu bạn chỉ có một phòng tắm ở tầng trên, khách hàng của bạn phải đi le lết lên cầu thang và xuyên suốt ngôi nhà của bạn. Điều đó có thể gây khó chịu cho cả hai bên tham gia. Tại sao không sử dụng không gian sử dụng bên dưới cầu thang? Đó là một cách tuyệt vời để tận dụng không gian mà nếu không sẽ chỉ được sử dụng để lưu trữ.

# 14: Đầu tư trong một nhà bếp sự thay đổi chính

Có một bếp cũ trong một ngôi nhà năm 1978 là khả năng ngăn chặn nhà bán. Nếu bạn có khoảng dư, mở rộng nhà bếp của bạn vào sân sau. Kích thước thực sự quan trọng khi nói đến bếp – càng lớn càng tốt!Cập nhật nó với rất nhiều ánh sáng và màu đỏ hồng tủ âm tường, nếu bạn có thể.Nó sẽ không được giá rẻ, nhưng nó sẽ là một đầu tư lớn trong dài hạn. Nó có thể là sự khác biệt giữa việc có thể bán căn nhà của bạn hay không trong một thị trường chặt chẽ hơn.

# 15: Làm sống động lên các sân

sân của bạn có thể được khát cho một sự thay đổi. Bụi bẩn và cũ, cỏ đã chết không phải là một sân. Rẽ phong cảnh sa mạc của bạn thành một điểm nóng nơi có rất nhiều ghế ngồi, các tính năng nước thanh lịch và thực vật tươi tốt. Bạn thậm chí có thể gắn thêm bộ vuông cho giải trí. Ngay cả khi bạn đang không ở trong một khí hậu ấm áp, được tỏa sáng lên một sân không-để-nóng là một cách tốt để đi!

# 16: Có được một mái nhà mới

Nếu bạn là một mái nhà mà những người hàng xóm nói về (và không theo một cách tốt), sửa chữa nó! Một mái nhà tồi tàn để lại một ấn tượng đầu tiên mà các chủ nhà hiện tại không chăm sóc tốt cho vị trí của mình. Nếu mái nhà là đồng bằng, bằng phẳng và biến màu xanh lá cây ở các góc, mọi người sẽ nhìn vào nó và xem vấn đề lớn mà có thể được hiển thị bên trong ngôi nhà. Thay thế, tấm meca cũ hỏng băng kiến trúc cung cấp rất nhiều chi tiết kết cấu và chiều sâu. Nó thực sự có thể thay đổi nhân vật và những cảm nhận của ngôi nhà, và các chi phí có thể dễ dàng chi chả. Từ một điểm đứng hoàn toàn thẩm mỹ, một mái nhà mới đó là kiến trúc thú vị chỉ có thể là một lợi thế.

# 17: Thêm Vào một phòng gia đình

Thêm nhiều không gian và cảnh vuông với một phòng gia đình mới.Những gì mọi người muốn những ngày này đang có kế hoạch mở sàn, do đó tạo ra một điểm sáng mới cho gia đình. Và tất cả mọi người yêu thương một máy điều hòa.

# 18: Tạo hoặc Đổi mới một thay đổi rõ rệt

Tối ưu phòng không thực sự là xa xỉ nữa – họ là một tính năng mong đợi.Tính trung bình, 33 phần trăm người mua sắm nhà có nhiều khả năng để mua một ngôi nhà mới được cải tạo. Làm việc trong các dấu chân của ngôi nhà để gia tăng lợi tức đầu tư. Lôi kéo người mua với một không gian mở ấm cúng và một tủ quần áo thật sự tốt đẹp. Bóp trong phòng lưu trữ nhiều như bạn có thể.

# 19: Mùa xuân cho một phòng nghỉ ngơi

Bất cứ lúc nào bạn có thể thêm bộ vuông và không gian sống cho ngôi nhà của bạn, đó là một chiến thắng. Xây dựng một phòng sưởi nắng ở phía sau của ngôi nhà, nơi bạn có cây che phủ ít hơn và riêng tư hơn. Kết quả? Một bổ sung tuyệt vời mà biến đổi toàn bộ ngôi nhà. Các phòng thu hút ánh sáng mặt trời vào ban ngày và khách vào buổi tối.

# 20: Cập nhật phòng làm việc

Hãy chăm sóc doanh nghiệp với một sự thay đổi nhẹ văn phòng. Ngày càng có nhiều người đang làm việc ra tại nhà. Nó không chỉ là một thứ xa xỉ, nhưng một điều cần thiết. Biến một den không sử dụng hoặc một văn phòng cũ thành một khu bảo tồn công việc mới với cửa sổ mới, một lớp sơn mới và xây dựng trong kệ, và bạn chắc chắn sẽ gặt hái những phần thưởng.

Xem thêm:

Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp

Tin tức mới

Sửa chữa điện nước

Sửa chữa điện nước

Dịch vụ sửa chữa sự cố của hệ thống điện, hệ thống nước một cách nhanh

Xem chi tiết
Trần thạch cao

Trần thạch cao

Dịch vụ trần thạch cao, thiết kế cho ngôi nhà bạn đẹp hơn, gọn gàng hơn

Xem chi tiết
Dịch vụ sửa nhà

Dịch vụ sửa nhà

Dịch vụ sửa nhà, cải tạo nâng cấp nhà cửa sẽ làm cho ngôi nhà bạn hoàn mỹ

Xem chi tiết
Dịch vụ sơn nước

Dịch vụ sơn nước

Dịch vụ sơn nước, thiết kế, phối màu sắc sẽ giúp cho nhà của bạn lung linh hơn

Xem chi tiết