10 cách để làm cho ngôi nhà của bạn giá trị hơn

16:34 | 02/08/2016

# 10: Tân trang các tầng hầm

Nhiều tầng hầm là không gian đẹp, trống rỗng và không sử dụng mà hiếm khi thấy bất kỳ xem xét để sử dụng. Tại sao để cho tất cả những không gian lãng phí? Hãy tạo một khu giải trí mà sẽ “thật tuyệt vời” với khách hàng của bạn! Thêm một khu vực âm thanh tuyệt vời, chỗ ngồi trang trí thêm những vật dụng để làm không gian tiếp khách, nó sẽ tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn.

# 9: Lót ván sàn nhà

Không có gì bằng thư giãn trên boong tàu trong mùa hè với một thức uống mát mẻ trong bàn tay của bạn. Nếu bạn chưa có, xây dựng một! Tính trung bình, khi chủ nhà cho biết thêm một tầng nhà của họ, họ có thể bù đắp lại khoảng 76 phần trăm đầu tư của họ; Tuy nhiên, bạn không muốn bộ tiền đầu tư của bạn là quá lớn hay quá nhỏ – nó không nên có nhiều hơn một phần ba căn nhà của bạn. Hầu hết các sàn có giá khoảng 10.000 $. nguyên tắc số 1 của một thẩm định viên là tìm được ngôi nhà là rất giống nhau trong vòng một dặm của nhà bạn, vì vậy phù hợp với những cải tiến cho các ngôi nhà trong khu phố của bạn là rất quan trọng.

# 8: Làm một sự thay đổi cho bồn tắm

Biến đổi một vịt con xấu xí thành một con thiên nga của một chủ tắm bằng cách tìm không gian hơn – nhưng không phải với một sự bổ sung. Thay đổi không gian có thể là một giải pháp tốt hơn nếu bạn có thể tìm thêm các cảnh quay vuông. Mở ra một tủ quần áo để làm cho căn phòng tiện ích hơn, tạo riêng của mình và cô ấy khu vực có bồn riêng biệt, hoặc thêm một ánh sáng bầu trời để mang lại ánh sáng tự nhiên có giá trị. Thay đổi bồn tắm và gạch cũng là ý tưởng tốt.

# 7: Sơn, Sơn, Sơn

Đừng sợ của sơn. Đây là một trong những điều dễ nhất và rẻ tiền để làm thay đổi đáng kể diện mạo của ngôi nhà của bạn. Dưới đây là một số lời khuyên: Nếu bạn không chắc chắn về ý nghĩa màu sắc của bạn, mang lại một chuyên gia màu sắc chuyên nghiệp để giúp đỡ. Ngoài ra, suy nghĩ cổ điển và trung lập. Một người mua trong tương lai cần để có thể hình dung ra những thứ mình trong phòng, và quá nhiều cá nhân có thể ngăn chặn điều đó. Nếu kỹ năng hội họa của bạn không được tốt, thuê một ai đó. Cuối cùng, nó làm mềm mại ra vì không có gì là tồi tệ hơn sau đó một công việc sơn xấu. Vì vậy, chống lại sự sợ hãi của các cam kết, và nhấn một chút màu sắc trên những bức tường!

Xem thêm: Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp

# 6: Thêm gác

Đổi mới căn gác của bạn. Các không gian trên một garage thường là nhỏ, bụi bặm và không gian chật hẹp và đôi khi rất hiếm khi được sử dụng để lưu trữ. Tại sao không biến nó thành một bộ phòng ngủ? Thêm bao nhiêu cửa sổ có thể cho rằng ánh sáng thiên nhiên quý giá. cửa sổ âm tường, sàn gỗ cứng, được xây dựng và chỗ ngồi tùy chỉnh cũng là cách tuyệt vời để thêm giá trị.

# 5: Xây dựng một Tầng thứ hai

Thêm một tầng thứ hai có thể làm nhiều hơn là chỉ tạo ra góc nhìn vuông. Nó có thể mang lại sự cân bằng cho một ngôi nhà không đồng đều. Một mái nhà phẳng qua một nhà để xe có thể là một sự chướng mắt cũng như một sự lãng phí rất lớn của không gian. Bạn có thể giải quyết cả hai vấn đề cùng một lúc bằng cách thêm vào phía trên cùng của nhà để xe. Sử dụng tất cả những không gian chết để xây dựng một bộ tổng thể hoặc một phòng đọc sách. Bạn sẽ không chỉ có thêm không gian, nhưng bạn cũng sẽ thêm hấp dẫn lề đường to lớn.

# 4: Giữ phòng linh hoạt

Có nhà bạn có một căn phòng đặc biệt? Không ai nói rằng bạn cần phải từ bỏ bạn “vị trí đặc biệt”, nhưng điều quan trọng để giữ lại một chút. Quá nhiều tùy biến có thể là một vấn đề nếu bạn có kế hoạch bán nhà của bạn, vì vậy hãy thử để không lạm dụng nó. Những điều như sàn gỗ cứng, hệ thống dây điện cho đường dây cáp, điện thoại và DSL, và rất nhiều cửa sổ là những cách tốt để tùy chỉnh trong khi vẫn giữ căn phòng đa năng.Một ý tưởng khác là làm cho một không gian có thể dễ dàng được chuyển đổi thành một bộ khách, phòng thu, phòng gia đình hay một phòng làm việc.

# 3: Hồi sinh nhà bếp

Nếu bạn có được sáng tạo và suy nghĩ về một số thay đổi nhỏ, bạn có thể làm trong nhà bếp của bạn, bạn sẽ không phải bỏ ra một tấn tiền. Đi xuống nền gà trống và sơn nó một màu trung tính, cho ví dụ. Ngày càng có nhiều người mua đang mong đợi một số mặt hàng tiêu chuẩn trong một nhà bếp – những thứ như đồ gia dụng bằng thép không gỉ và phần cứng. Ném đồ đạc ánh sáng mới và bạn đã có một không gian tuyệt vời được cập nhật, tìm kiếm. Ngoài ra, một số người đang tìm kiếm cho nhà bếp sành ăn. Cho dù họ có thể nấu ăn hay không, một nhà bếp là một triển vọng rất lớn cho người mua.

# 2: Hãy thay đổi nhỏ trong phòng tắm

Thay đổi nhỏ có thể được thuận lợi bởi vì họ chi phí ít hơn và thường mang lại lợi nhuận nhiều hơn so với đầu tư. Nếu bạn có ngói cũ hoặc bồn lạc hậu, bồn rửa và nhà vệ sinh, xem xét thay thế những mặt hàng. Nếu bạn tiếp tục bố trí giống nhau không có một rất nhiều chi phí mà đã đi vào nó. Cập nhật thiết bị chiếu sáng, đồ và phụ kiện là những cách dễ dàng để thở cuộc sống mới vào không gian. Và số 1 cách để làm cho nhà của bạn có giá trị hơn?

Tô điểm cho các vách ngoài

Nó có thể không quyến rũ, nhưng thay vách là lựa chọn số 1 của chúng tôi để cải thiện nhà mà thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn. Đây là cơ hội để bạn tạo ấn tượng tốt đầu tiên trong thế giới bất động sản. Nếu đứng về phía bạn đang ở trong hình dạng xấu, nhà của bạn sẽ kiếm được danh hiệu fixer-on. Bạn thường có thể đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó, vì vậy đứng về phía cũ đặt chuông cho mong đợi của những người mua tiềm năng sẽ tìm thấy bên trong ngôi nhà. Hãy thử thêm sự hấp dẫn và bảo trì chi phí thấp hơn với sơn lại. Sơn vách là hiệu quả, nó kéo dài, và nó không cần bảo trì.

Xem thêm:

Bí kíp sửa nhà để bán nâng cao giá trị ngôi nhà

Bài viết hay mới

Sửa chữa điện nước

Sửa chữa điện nước

Dịch vụ sửa chữa sự cố của hệ thống điện, hệ thống nước một cách nhanh

Xem chi tiết
Trần thạch cao

Trần thạch cao

Dịch vụ trần thạch cao, thiết kế cho ngôi nhà bạn đẹp hơn, gọn gàng hơn

Xem chi tiết
Dịch vụ sửa nhà

Dịch vụ sửa nhà

Dịch vụ sửa nhà, cải tạo nâng cấp nhà cửa sẽ làm cho ngôi nhà bạn hoàn mỹ

Xem chi tiết
Dịch vụ sơn nước

Dịch vụ sơn nước

Dịch vụ sơn nước, thiết kế, phối màu sắc sẽ giúp cho nhà của bạn lung linh hơn

Xem chi tiết