Dịch vụ sửa nhà nào tốt ở tphcm?

8:51 | 28/10/2014

Tự Sửa Chữa Nhà Có phải là tốt không?

Theo thời gian và năm tháng, chất lượng nhà ở của bạn có thể sẽ gặp những vấn đề khó chịu như hỏng hóc nhiều nơi, vật liệu xuống cấp hoặc không sử dụng được nữa. Nếu có khả năng chuyên môn, kỹ năng khéo léo và nắm được kiến thức về nội thất, kiến trúc, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được các lỗi nhỏ, đơn giản. Nhưng để bảo đảm an toàn và chất lượng ngôi nhà của bạn được phục hồi tốt nhất, có lẽ đã đến lúc bạn nên liên hệ với một đơn vị  sửa chữa nhà chuyên nghiệp uy tín. Họ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong các tình huống sau:

  • Nhà của bạn đang ở đã cũ, nhiều chỗ hư hỏng như tróc sơn, bong gạch, nứt tường.. ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hiện tại.
  • Bạn mua lại nhà từ người khác với giá hấp dẫn nhưng bắt buộc phải sửa chữa vì đang trong tình trạng xuống cấp như dột mái, tường thấm nước, sàn rỉ nước..
  • Gia đình bạn cần thêm phòng hay thay đổi diện tích sinh hoạt như ngăn phòng, làm gác, xây tầng …

Các chuyên gia thiết kế nội thất sẽ tư vấn để mang lại giải pháp giúp bạn cải tạo ngôi nhà theo từng trường hợp cụ thể, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cũng như bảo đảm chức năng sử dụng, yếu tố thẩm mỹ. Tránh tình trạng sửa chữa tùy hứng, hiệu suất sử dụng kém, không gian sống không được tối ưu, gây ra lãng phí công sức và tiền bạc, hoặc phải sửa chữa, cải tạo lại lần sau.

Dịch vụ sửa nhà nào tốt ở tphcm

Dịch vụ sửa nhà nào tốt ở tphcm

Dịch vụ sửa nhà nào tốt ở tphcm?

Khi gặp nhiều vấn đề cùng xảy ra một lúc với ngôi nhà của mình và muốn tìm một dịch vụ sửa nhà tphcm với giá thành và chi phí phù hợp nhất. Công ty xây dựng ĐẠI VIỆT THỊNH sẽ giúp bạn điều đó với chất lượng tốt nhất

Với đội ngũ kỹ sư nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa nhà cửa bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sự uy tín của chúng tôi. Chúng tôi khảo sát, tư vấn, đưa phương án và báo giá sửa nhà hoàn toàn miễn phí công việc sửa chữa nhà.

Các hạng mục thi công

  • Sửa nhà cải tạo nhà
  • Cơi nới nhà mở rộng nhà cửa
  • Dịch vụ sửa chữa điện nước dân dụng
  • Sơn nhà chống thấm
  • Làm vách kính thạch cao
  • Thiết kế nhà và nội ngoại thất
  • Các dịch vụ sửa chữa nhà cửa

Cam kết của chúng tôi:

–  Tư vấn miễn phí mọi sự cố công trình 24/24.

–  Đưa ra phương án phù hợp nhất với kinh phí tối ưu nhất.

–  Triển khai tốc độ công việc nhanh chóng

–  Xử lý và kiểm soát tốt các sự cố liên quan

Làm việc với chúng tôi, bạn sẽ yên tâm hoàn toàn về tiến độ thi công nhanh nhất, bảo đảm chất lượng, kỹ thuật, tiêu chuẩn từng hạng mục, chính xác từng công đoạn, chất liệu và chủng loại vật tư như thống nhất ban đầu.

ĐẠI VIỆT THỊNH luôn sẵn sàng cùng bạn sửa chữa và làm mới không gian sống hoàn hảo cho ngôi nhà của mình, với phương châm vì môi trường sống tốt đẹp hơn, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu nâng cao khả năng không ngừng để ngày càng mang lại nhiều dịch vụ chất lượng hơn.

 

Tham khảo thêm:

Bí quyết để có một ý tưởng sửa nhà tốt nhất

Tin tức mới

Sửa chữa điện nước

Sửa chữa điện nước

Dịch vụ sửa chữa sự cố của hệ thống điện, hệ thống nước một cách nhanh

Xem chi tiết
Trần thạch cao

Trần thạch cao

Dịch vụ trần thạch cao, thiết kế cho ngôi nhà bạn đẹp hơn, gọn gàng hơn

Xem chi tiết
Dịch vụ sửa nhà

Dịch vụ sửa nhà

Dịch vụ sửa nhà, cải tạo nâng cấp nhà cửa sẽ làm cho ngôi nhà bạn hoàn mỹ

Xem chi tiết
Dịch vụ sơn nước

Dịch vụ sơn nước

Dịch vụ sơn nước, thiết kế, phối màu sắc sẽ giúp cho nhà của bạn lung linh hơn

Xem chi tiết