Quy trình sửa chữa nhà chuyên nghiệp

13:10 | 19/09/2014

Quy trình sửa chữa nhà chuyên nghiệp được thực hiện theo mô hình thác nước. Để giảm bớt được thời gian thi công, cũng như mang lại hiệu quả cao trong công việc. Quy trình sửa chữa nhà chuyên nghiệp được thể hiện theo từng bước như sau:

QuyTrinhSuaChuaNhaChuyenNghiep

Quy trình sửa chữa nhà chuyên nghiệp

1. Tiếp nhận thông tin

Ở giai đoạn này, khách hàng sẽ liên hệ với dịch vụ sửa nhà tphcm theo đường dây nóng 0933 248 386 (Mr Biên) hoặc liên hệ qua email: xaydungdaivietthinh@gmail.com và miêu tả sơ lược về nhu cầu sửa chữa nhà của mình.

2. Khảo sát và tư vấn

Ở giai đoạn thứ hai này, ĐẠI VIỆT THỊNH sẽ cho một kỹ sư xây dựng tới để khảo sát chi tiết hơn về hiện thực công trình cũng như các vấn đề liên quan khác. Nhân viên này sẽ có trách nhiệm lấy yêu cầu chi tiết hơn của gia chủ: sửa chữa phần nào của ngôi nhà? Diện tích bao nhiêu? Khối lượng bao nhiêu,… Đồng thời quan sát kỹ các yếu tố khác như: đường vận chuyển vật liệu, chỗ tập kết vật liệu,… Rồi qua đó sẽ tư vấn chi tiết cho gia chủ biết hiện trạng công trình, vấn đề gặp phải, phương án giải quyết, ý tưởng sửa chữa…Giúp gia chủ có cái nhìn toàn diện hơn công trình sửa chữa nhà của mình.

Ở giai đoạn này, ĐẠI VIỆT THỊNH bonus cho gia chủ bản thiết kế công trình sửa chữa nhà để quý gia chủ tham khảo và phê duyệt. Sau khi khảo sát và tư vấn, nhân viên ĐẠI VIỆT THỊNH sẽ cùng gia chủ thống nhất lại sửa những gì, sửa như thế nào, chi phí ước tính (chỉ mang tính tham khảo) ra sao.

3. Báo giá và ký hợp đồng

Với những thông tin được nhân viên ĐẠI VIỆT THỊNH ghi nhận lại, nhân viên này sẽ hệ thống lại các thông tin sửa chữa rồi tính toán xem ứng với từng công việc sửa chữa thì cần chính xác bao nhiêu số lượng, bao nhiêu khối lượng thì phù hợp nhất cho công trình. Tránh trường hợp dư thừa gây lãng phí hay thiếu hụt làm gián đoạn thi công gây thất thoát chi phí của công ty.

Sau khi tính toán được số lượng nguyên vật liệu cần thiết, nhân viên kế toán sẽ dựa vào bảng báo giá nguyên vật liệu từ công ty đối tác để xây dựng bảng báo giá chi tiết. Khi hoàn thành bảng báo giá, ĐẠI VIỆT THỊNH sẽ gửi cho khách hàng để lấy ý kiến khách hàng. Ở giai đoạn này, khách hàng có thể thêm bớt hoặc chỉnh sửa lại dự án sửa chữa nhà của mình. Sau đó 2 bên sẽ thống nhất lại giá cả và công việc thi công để tiến hành ký hợp đồng sửa chữa nhà.

4. Thi công sửa chữa nhà

Sau khi ký hợp đồng, ĐẠI VIỆT THỊNH tiến hành triển khai tập kết vật liệu, dụng cụ và đưa nhân lực đến thi công công việc theo đúng như hợp đồng đã ký kết. Ở giai đoạn này, gia chủ có thể thay đổi đôi chút theo về việc sửa chữa của mình. Ví dụ: Trong hợp đồng sơn nhà màu vàng, thì khi thi công thực tế gia chủ có thể chuyển sang sơn nhà màu xanh,…( không quá phức tạp nếu không sẽ tính chi phí phát sinh).

5. Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi thi công xây sửa chữa hoàn thành, ĐẠI VIỆT THỊNH kính mời gia chủ kiểm tra công trình đã hoàn thành đúng như trong hợp đồng chưa? Đã đạt yêu cầu chưa?…Nếu đã đạt chuẩn theo hợp đồng thì 2 bên sẽ ký biên bản nghiệm thu và bàn giao công trình đưa vào sử dụng.

6. Bảo hành

Là một công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp ĐẠI VIỆT THỊNH không quên nhiệm vụ của mình là bảo đảm công trình đã thực hiện phải sử dụng tốt suốt thời gian bảo hành. Nếu có vấn đề, khách hàng chỉ alo là ngay trong ngày, nhân viên ĐẠI VIỆT THỊNH sẽ đến và khắc phục sự cố cho bạn ( Đến ngay khi gọi nếu sự cố nghiêm trọng).

Bài tham khảo thêm:

Sự khác biệt của trần nhôm và trần thạch cao

Tin tức mới

Sửa chữa điện nước

Sửa chữa điện nước

Dịch vụ sửa chữa sự cố của hệ thống điện, hệ thống nước một cách nhanh

Xem chi tiết
Trần thạch cao

Trần thạch cao

Dịch vụ trần thạch cao, thiết kế cho ngôi nhà bạn đẹp hơn, gọn gàng hơn

Xem chi tiết
Dịch vụ sửa nhà

Dịch vụ sửa nhà

Dịch vụ sửa nhà, cải tạo nâng cấp nhà cửa sẽ làm cho ngôi nhà bạn hoàn mỹ

Xem chi tiết
Dịch vụ sơn nước

Dịch vụ sơn nước

Dịch vụ sơn nước, thiết kế, phối màu sắc sẽ giúp cho nhà của bạn lung linh hơn

Xem chi tiết