Thiết kế nhà bếp theo phong thủy

7:39 | 08/08/2016

Chủ nhà có kế hoạch xây dựng hoặc sửa sang lại nhà bếp của họ có thể không ngay lập tức nghĩ đến sau một xu hướng thiết kế New Age mà tin rằng sức khỏe và hạnh phúc có thể được xác định bằng cách một ngôi nhà được bố trí và nơi phòng của nó được đặt. (Không đề cập đến các khía cạnh chiêm tinh tại thời điểm xây dựng căn nhà.) Nhưng chủ nhà lo ngại về việc tạo ra chỉ đúng “cảm nhận” trong phòng nơi họ nấu ăn, ăn nhẹ và xã hội đang ngày càng chuyển sang các thực hành của Trung Quốc phong thủy để làm cho họ bếp như mới càng tốt.

“Khi tôi nhìn thấy một nhà bếp được đặt ra trong một khu vực liên quan đến truyền thông và chỉ cần rất nhiều năng lượng hạnh phúc, tôi sẽ yêu cầu chủ sở hữu,” Khi bạn có một bữa tiệc, mọi người ngồi trên quầy ở đây và từ chối nhúc nhích? ‘ ” Kartar Diamond nói , tác giả của Phong Thủy cho người hoài nghiThe Feng Shui Matrix. “và họ nói, ‘Vâng, làm thế nào bạn có biết không?” Đôi khi nó thậm chí không có ý nghĩa, nhà bếp là một chút chật chội để bắt đầu, nhưng mọi người chỉ hút đến năng lượng tốt. “Phong thủy nhà bếp

Vậy làm thế nào nguyên tắc phong thủy có thể kênh năng lượng cho nhà bếp của bạn?

Quyết định phá bỏ ngôi nhà cũ của mình và bắt đầu làm mới, Lanette Phillips-Hackwith Pacific Palisades, Calif., Tìm sự giúp đỡ của Kartar trước khi thiết kế của ngôi nhà mới của cô thậm chí đã bắt đầu. Kartar xác định vị trí thuận lợi nhất của phòng trong cách bố trí của ngôi nhà, cùng với trợ giúp trong việc lựa chọn vật liệu đại diện cho năm yếu tố Trung Quốc gỗ, lửa, đất, kim loại và nước trong một nhà.

“Các phòng khác trong một ngôi nhà bắt đầu không gian trống rỗng,” Kartar nói, “nhưng các nhà bếp hiện nay thực sự là một sự kết hợp của các yếu tố. Bạn đã có lửa từ bếp lò, gạch hoặc đá granit quầy, đó là trái đất;. Nước chảy qua bồn rửa ;. kim loại trong các thiết bị – bốn trong số năm yếu tố tất cả sẽ cùng một lúc .Và trong lý thuyết, họ tất cả nên triệt tiêu lẫn nhau “.
Nhưng các chuyên gia nói rằng, đó không phải là những gì sẽ xảy ra, bởi vì mỗi bếp có yêu cầu cụ thể khác nhau cho một cảm giác cân bằng.Janice Sugita, một nhà thiết kế nội thất Beverly Hills-dựa trên những người đã áp dụng nguyên tắc phong thủy trong công việc của mình trong nhiều năm qua, cho biết các nhà thiết kế cần phải xác định những yêu cầu, dựa trên vị trí và lịch sử của nhà bếp, và “sử dụng nhiều hơn các yếu tố thích hợp để tăng cường chi và làm cho nó thuận lợi cho căn phòng “.
Nghiên cứu lịch sử cụ thể của một căn nhà và người cư ngụ của nó cũng được coi là quan trọng đối với sự thành công của phương pháp phong thủy.

“Phong thủy có tính đến năm ngôi nhà được xây dựng, năm hiện tại và hướng nhà phải đối mặt, giảm đến mức độ của la bàn,” Janice nói. “Mỗi ngôi nhà có một kế hoạch chi tiết của năng lượng. Lịch sử của các chủ sở hữu của một ngôi nhà rất quan trọng vì nó có thể được sử dụng để xác minh tính chính xác của việc đọc của chúng ta về năng lượng của nhà.”

“Bạn thường không muốn có một nhà bếp ở trung tâm của ngôi nhà, mà có thể xảy ra khi người dân ở một ngôi nhà hiện có với các nhà bếp ở phía sau thêm một phòng gia đình đằng sau nó,” Kartar nói.
Khi phân tích Kartar trong ngôi nhà hiện Lanette, cô kết luận rằng nó làm tăng nguy cơ tai nạn nhà bếp. Cô đề nghị thay đổi vị trí của bếp trong ngôi nhà mới, thay thế nó từ vị trí nguy hiểm của ngôi nhà với một tủ quần áo ít được sử dụng và vệ sinh.
“Chúng tôi thay đổi vị trí nhà bếp,” Lanette nói, “và đặt chìm bởi một cửa sổ, trong đó, trong bài đọc la bàn của chúng tôi, là tốt.”

Cô cho biết rằng sự sắp xếp mới công trình kỳ diệu: “Cửa sổ trên bồn rửa mở cửa bầu trời, và màu xanh của tường phù hợp với màu xanh của bầu trời Có một cảm giác cao vào nó, một cảm giác cởi mở, và tôi thích nó.. đó là một sự khác biệt như vậy. “

Kartar nói các yêu cầu về số dư tại một địa điểm cụ thể đi vào trong trang trí.
“Đó có thể là sợi dây khi chúng ta chọn màu sắc cho nhà bếp,” cô nói. “Nếu tôi thấy một nhà bếp cần lửa, tốt, hey, có lẽ chúng ta có thể có một nhà bếp màu đỏ. Nếu nó cần kim loại, có lẽ chúng ta sẽ giữ cho nhà bếp màu trắng hoặc màu xám.”
Dưới đây là một số lời khuyên cho việc thuê các nhà thiết kế chuyên nghiệp từ Janice và Kartar:
Kiểm tra thông tin. Tránh xa “một người nào đó đủ ngu ngốc để nghĩ rằng họ có thể học hỏi phong thủy hoàn toàn từ sách,” Kartar nói. học phong thủy tiềm năng nghiêm trọng “tìm ra bậc thầy phong thủy và thực hiện đầu tư tài chính trong việc học tập của họ.”
Tránh “biện pháp.” “Nên hiểu”, Kartar nói, “mà bạn không cần phải mua knickknacks Trung Quốc, tinh thể, sáo, tượng Phật hoặc chuông gió để cho ngôi nhà của bạn để có năng lượng tốt.”

Sử dụng các nguồn đáng tin cậy. “Trường học của phong thủy truyền thống là nguồn tốt để liên hệ để tìm các học viên có trình độ trong khu vực của bạn,” Janice nói. (Để nhận được một danh sách miễn phí của lời khuyên của người tiêu dùng đối với thuê tư vấn phong thủy, e-mail Kartar kim cương tại kartar@fengshuisolutions.net.)

Tài nguyên

Mỹ Feng Shui Institute, www.amfengshui.com
Các Feng Shui Matrix , Kartar Diamond, Four Pillars xuất bản năm 2006
Phong Thủy cho Kiến trúc , Simona Mainini, Tổng công ty Xlibris, 2004

Phong Thủy Phương trình , Janice Sugita, www.jssugita.com/Feng-shui-e-book.htm

Xem thêm:

Phong thủy phòng ngủ của bạn

Bài viết hay mới

Sửa chữa điện nước

Sửa chữa điện nước

Dịch vụ sửa chữa sự cố của hệ thống điện, hệ thống nước một cách nhanh

Xem chi tiết
Trần thạch cao

Trần thạch cao

Dịch vụ trần thạch cao, thiết kế cho ngôi nhà bạn đẹp hơn, gọn gàng hơn

Xem chi tiết
Dịch vụ sửa nhà

Dịch vụ sửa nhà

Dịch vụ sửa nhà, cải tạo nâng cấp nhà cửa sẽ làm cho ngôi nhà bạn hoàn mỹ

Xem chi tiết
Dịch vụ sơn nước

Dịch vụ sơn nước

Dịch vụ sơn nước, thiết kế, phối màu sắc sẽ giúp cho nhà của bạn lung linh hơn

Xem chi tiết