Ván gỗ

Giữ gìn sàn gỗ lâu, bền

Sàn gỗ công nghiệp có 2 loại là sàn gỗ công nghệ Đức và gỗ công nghiệp Malaysia. Trong đó, sàn gỗ Malaysia có thời gian bảo hành là 15 năm còn sàn gỗ công nghệ Đức thì thời gian sử dụng ngắn hơn là 10 năm. Tuy nhiên nếu chúng ta biết cách bảo quản thì thời gian sử dụng có thể sẽ kéo dài lâu hơn rất nhiều.

bao-ve-san-go-lau-ben-1Hình ảnh gỗ tự nhiên và cách giữ sàn gỗ luôn sạch sẽ và bền đẹp

Trong nhà bạn sẽ có rất nhiều vật dụng để trang trí như bàn ghế, tủ,… Vì vậy, chúng ta nên dùng những miếng mút cao su để lót dưới chân ghế tránh làm trầy sàn gỗ. Đặc biệt, khi bạn làm đỗ nước dưới sàn thì nên lau khô bằng vải mềm để sàn không bị nỡ. Để tăng tuổi thọ của sàn gỗ nhà bạn.
Ngoài ra, chúng ta nên dùng chổi có lông mềm chuyên để quét sàn gỗ, nước lau nhà cũng phải dành riêng chován lót sàn gỗ để không làm mất đi màu sắc của ván sàn.
Những tấm gỗ được ghép lại với nhau bằng cạnh hèm có thể sẽ có những hạt bụi bám vào vì thế chùng ta phải thường xuyên dùng máy hút bụi để vệ sinh sàn gỗ.

bao-ve-san-go-lau-benDùng gỗ làm mái hiên để tránh mưa nắng

Một lưu ý nữa, bạn nên hạn chế mang giầy khi di trên sàn gỗ vì có thể sẽ làm trầy sàn cũng như làm sàn nhà bạn bị dơ.
Tránh nước mưa tạt vào trong nhà vì thế khi lót sàn gỗ ngay cửa ra vào thì chúng ta nên lắp đặt them mái hiên để tránh được nước tạt vào. Với những cách trên bạn có thể bảo quản sàn gỗ nhà mình lâu hơn và bền hơn.

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm ván sàn công nghiệp – Sản phẩm không chỉ có Chất lượng cao mà còn thân thiện với môi trường. Sự lựa chọn của quý khách đang góp phần bảo vệ hành tinh sống của chúng ta. Luôn tập trung vào chất lượng nguyên vật liệu và sản phẩm ván sàn công nghiệp chất lượng cao,  cũng không quên sứ mệnh phải tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Sửa chữa điện nước

Sửa chữa điện nước

Dịch vụ sửa chữa sự cố của hệ thống điện, hệ thống nước một cách nhanh

Xem chi tiết
Trần thạch cao

Trần thạch cao

Dịch vụ trần thạch cao, thiết kế cho ngôi nhà bạn đẹp hơn, gọn gàng hơn

Xem chi tiết
Dịch vụ sửa nhà

Dịch vụ sửa nhà

Dịch vụ sửa nhà, cải tạo nâng cấp nhà cửa sẽ làm cho ngôi nhà bạn hoàn mỹ

Xem chi tiết
Dịch vụ sơn nước

Dịch vụ sơn nước

Dịch vụ sơn nước, thiết kế, phối màu sắc sẽ giúp cho nhà của bạn lung linh hơn

Xem chi tiết